Phun Mày Tán Sương

08/01/2020 02:58:22
Phun Mày Tán sương không bong Hàn Quốc là sự kế thừa của công nghệ phun thêu hiện đại nhất Hàn Quốc, mang tính đột phá cao nhanh chóng cải thiện khuôn dáng cho nhiều trường hợp như người có lông mày quá thưa, ngắn, nhạt màu, mất cân đối…

TÁN SƯƠNG LÔNG MÀY KHÔNG BONG HÀN QUỐC

Tán sương lông mày không bong Hàn Quốc là sự kế thừa của công nghệ phun thêu hiện đại nhất Hàn Quốc, mang tính đột phá cao nhanh chóng cải thiện khuôn dáng cho nhiều trường hợp như người có lông mày quá thưa, ngắn, nhạt màu, mất cân đối…

Tán sương lông mày không bong Hàn Quốc là gì?

Tán sương lông mày không bong Hàn Quốc sử dụng công nghệ và kỹ thuật phun thêu hiện đại nhất với đầu kim thông minh siêu nhỏ cho phép thêu từng sợi lông mà không hằn quá sâu vào lớp da, thuận lợi cho việc thiết kế phù hợp với từng khuôn mặt, lứa tuổi, sở thích…

Màu mực sử dụng phun thêu nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc với nguyên liệu tự nhiên nên an toàn tuyệt đối, không bết dính, không phai nhoè hay kích ứng da. Vì thế phương pháp này mang đến một đôi mày mềm mại và tinh tế, tự nhiên hơn nhiều so với các phương pháp phun mày thông thường.

Khi đưa mực vào trong da không gây bất kỳ một cảm giác khó chịu nào. Đặc biệt, Phương pháp này hoàn toàn không gây bong tróc mất thẩm mỹ nên rất được lòng chị em yêu thích làm đẹp.

Ưu điểm của tán sương lông mày không bong Hàn Quốc

  • Đầu kim thông minh siêu nhỏ giúp dáng mày tự nhiên và thật
  • Kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn giản, không gây đau rát sưng nề
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng (có thể làm việc hoặc sinh hoạt bình thường ngay sau làm xong).
  • Mực: độc quyền nhập khẩu từ Hàn Quốc, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho da.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn
  • Kiểu dáng thanh tú, đẹp tự nhiên ngay sau khi phun
  • Chân mày mềm, mỏng, mịn
  • Không cần đợi bong lớp phun thêu
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Dễ dàng thay đổi, tạo kiểu mới

Quy trình tán sương lông mày không bong Hàn Quốc

Bước 1: Khu vực da phun thêu tán bột cần được vệ sinh sạch và đảm bảo quy chuẩn an toàn khi tiểu phẫu nhỏ.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ chỉnh sửa và thiết kế kiểu dáng chân mày sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt, cùng với việc chọn màu mực hợp với màu tóc và tông da.

Bước 3: Tiến hành gây tê vùng da cần thực hiện phun thêu tán bột.

Bước 4: Thực hiện việc dùng các loại máy móc chuyên dụng để phun thêu chân mày. Máy phun thêu thường sẽ có những đầu kim di rất nhỏ và mảnh, cũng như tùy theo tay nghề của kỹ thuật viên mà đường thêu chân mày sẽ có độ nét tinh xảo, mảnh nhỏ.

Bước 5: 

 Bước 1: Tư vấn chọn dáng lông mày phù hợp chuyên viên sẽ quan sát và tình trạng chân mày nguyên bản với tổng thể gương mặt và lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, các chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể để giúp khách lựa chọn được kiểu dáng cũng như màu sắc chân mày đẹp hoàn hảo và cân xứng với khuôn mặt nhất.
Bước 2: Tạo dáng lông mày khử trùng, sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ vùng da xunh quanh. Sau đó vẽ và tạo dáng chân mày.
Bước 3: Gây tê tại chỗ: dùng loại tê chuyên dụng trong ngành phun thêu thẩm mỹ thoa một lớp mỏng để quý khách không gặp bất kỳ sự khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.
Bước 4: Chuyên viên sẽ dùng các loại máy móc chuyên dụng để phun thêu chân mày. Máy phun thêu thường sẽ có những đầu kim di rất nhỏ và mảnh vi chạm nhẹ trên bề mặt da hạn chế tối đa tổn thương cho da cho cặp chân mày tự nhiên như kẻ vẽ.

Tại sao  nên chọn Viện thẩm mỹ Quốc Tế Nụ Trần

Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ. Đã phun thêu thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Là địa chỉ đầu tiên ứng dụng quy trình chuẩn Y Khoa Hàn Quốc và sử dụng công nghệ phun thêu độc quyền mới nhất tại Hàn Quốc

Sở hữu đội ngũ chuyên gia, chuyên viên phun thêu giỏi, giàu kinh nghiệm

Dụng cụ phun thêu nhập khẩu từ nước ngoài, chất liệu mực phun thêu đảm bảo được chiết xuất từ thiên nhiên cho kết quả phun xăm hoàn hảo từ kiểu dáng tới màu sắc.

Quy trình thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp.